Kết nạp Đảng viên mới- cảm xúc đong đầy.

ĐỖ ÁNH QUYÊN• – CHI BỘ KHOA DINH DƯỠNG 19/05/2024 09:00

    Dù ở bất kỳ cương vị và hoàn cảnh nào, đối với những đảng viên trẻ, buổi lễ kết nạp Đảng luôn đong đầy cảm xúc vui sướng xen lẫn tự hào.

    Trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 có Đồng chí BSCK2 Nguyễn Tuấn Đại- thường vụ Đảng ủy Phó giám đốc BV và đồng chí ĐDCK1 Nguyễn Thị Hương_ Đảng ủy viên tới dự.

Đồng chí BSCK2. Nguyễn Tuấn Đại- thường vụ Đảng ủy Phó giám đốc bệnh viện.

Khi đứng nghiêm dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc để đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới chính là khoảnh khắc xúc động và thiêng liêng nhất. Bởi để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là cả một quá trình phấn đấu, rèn luyện. Vinh dự lớn lao đó cũng gắn liền với trách nhiệm, nghĩa vụ.

“Khi hay tin được kết nạp Đảng tôi rất hạnh phúc. Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp để bản thân tự nhìn lại và nhắc nhở mình phải phấn đấu hơn nữa” – Đảng viên mới Trần Tiến Thành chia sẻ.

 

Đồng chí  Trần Tiến Thành được kết nạp Đảng không chỉ là niềm vui đối với cá nhân mà còn là niềm vui của chi bộ khoa dinh dưỡng khi có thêm đồng chí mới, và còn là niềm tự hào của cả gia đình.

Lễ kết nạp không chỉ mang lại niềm vui, vinh dự cho những đảng viên trẻ mà còn là niềm tự hào cho cả chi bộ khi thấy được sự trưởng thành của những thanh niên, đoàn viên ưu tú.

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng của chi bộ khoa Dinh Dưỡng, tăng cường cho chi bộ lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, phẩm chất tốt. Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang trọng là một dấu mốc ý nghĩa để mỗi đảng viên được tiếp thêm động lực, niềm tin vững bước trên chặng đường phía trước, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng.

Viết bài: Đồng chí Đỗ Ánh Quyên

Bài viết cùng chủ đề: