Công bố quyết định của Bộ Y tế bổ nhiệm chức danh Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1.

Ngày 08/9/2023, Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Bộ trưởng bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức danh giám đốc cho TS.BS Nguyễn Mạnh Phát.

Ảnh: GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế giao nhiệm vụ và chúc mừng đ/c tân giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 TS.BS Nguyễn Mạnh Phát

Tại buổi lễ, GS.TS Trần Văn Thuấn đã thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế trao Quyết định và phát biểu chỉ đạo. Ngoài chúc mừng cá nhân Đ/C tân giám đốc TS.BS Nguyễn Mạnh Phát, thứ trưởng còn nhấn mạnh về công tác đoàn kết nội bộ để tiếp tục giữ vững vị trí là bệnh viện đầu ngành, có nhiệm vụ tham mưu tư vấn cho lãnh đạo Bộ Y tế để ra được những chính sách có lợi cho toàn dân. Ngoài ra, Bệnh viện cũng phải phấn đấu để trở thành một trung tâm mạnh về đào tạo, hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học đứng đầu trong trong toàn quốc cũng như khu vực.

Ảnh: Lãnh đạo Bộ Y tế chúc mừng Đ/C tân giám đốc

Nhận nhiệm vụ trước lãnh đạo Bộ Y tế, tân giám đốc TS.BS Nguyễn Mạnh Phát đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, lãnh đạo Bộ Y tế, cảm ơn sự tin tưởng của tập thể Đảng ủy, của cán bộ chủ chốt đã tín nhiệm cao để bầu đồng chí giữ chức vụ này. Đây không chỉ là vinh dự, tự hào mà còn là trọng trách lớn lao của Đảng, Nhà nước cũng như của hơn 600 cán bộ, nhân viên bệnh viện tin tưởng đặt lên vai. Để thực hiện nhiệm vụ này, Đ/C tân giám đốc xin hứa sẽ đem toàn bộ sức lực trí tuệ tập trung vào công việc. Đ/C còn thiết tha mong mỏi sự đoàn kết của tàn bộ cán bộ nhân viên. Trong đó, mỗi cá nhân phải tận tâm, tận lực, sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ của mỗi vị trí việc làm với trách nhiệm cao nhất. Có như vậy, toàn thể bệnh viện mới vững mạnh, đáp ứng niềm tin của lãnh đạo Bộ Y tế, các thế hệ lãnh đạo trước đây và của người dân nói chung.

Ảnh: Tập thể Đảng ủy Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 chúc mừng Đ/C tân giám đốc

Cán bộ, viên chức đã nhiệt liệt chúc mừng Đ/C tân giám đốc. Hy vọng, đây sẽ là một bước ngoặt để Bệnh viện vững bước tiến lên trong tình thế mới, giai đoạn mới./.

Bài viết cùng chủ đề: