Hoạt động tặng quà của Phòng Công tác xã hội với các gia đình của cụm dân cư Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 có hoàn cảnh bệnh tật nặng.

Qua quá trình khảo sát các gia đình tại cụm dân cư Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, phòng Công tác xã hội đã rà soát ra 11 hộ gia đình thuộc cụm dân cư Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 có hoàn cảnh người thân là bố mẹ….của nhân viên y tế bệnh viện Tâm thần trung ương 1 mắc các bệnh hiểm nghèo, những căn bệnh nặng. Với những khó khăn đó, phòng Công tác xã hội cũng rất thấu hiểu sự khó khăn của các cán bộ nhân viên y tế, vừa phải chăm lo cho sức khoẻ của người bệnh vừa phải chăm lo cho chính sức khoẻ của người thân trong gia đình mình. Hiểu được sự khó khăn vất vả đó, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 đã kêu gọi ủng hộ, có một phần quà nhỏ gửi tới các gia đình anh chị em như 1 lời động viên an ủi, mong anh chị em chúng ta luôn có một sức khoẻ tốt để chăm sóc tốt cho người bệnh và cả người thân của chúng ta. Phòng Công tác xã hội cũng mong các ông bà người thân của các gia đình anh  chị em nhân viên chúng ta cũng sẽ mau khỏi bệnh mạnh khoẻ hơn và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin chân thành cảm ơn các nhà Hảo tâm đã từ thiện giúp phòng Công tác xã hội triển khai được những hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhân văn.

Bài viết cùng chủ đề: