Hôm nay, ngày 22/12/2023, Hội cựu chiến binh Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 79 năm thành lập Quân đội Nhân dân và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Trong không khí phấn khởi, các cựu chiến binh đã cùng nhau ôn lại những dấu son lịch sử của quân đội nhân dân Việt Nam. Từ những ngày đầu thành lập với 34 chiến sĩ và trang bị thô sơ, quân đội ta đã chiến thắng các kẻ thù xâm lược hùng mạnh, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, giành độc lập tự do cho hôm nay. Qua đó, mỗi cá nhân đều tự ý thức vai trò trách nhiệm nêu gương của người cựu chiến binh trong thời đại hiện nay.

Ảnh: TS Lê Ngọc Tú – Bí thư đảng ủy – Phó giám đốc và BSDCKII Nguyễn Tuấn Đại tới dự mít tinh

Đ/C TS Lê Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 trao Kỷ niệm chương cho Đồng chí Hoàng Việt Hà – Phó chủ tịch Hội cự chiến binh Bệnh viện.

Ảnh: Hội cựu chiến binh Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1
- Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2023-2028.
- Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Công tác Xã hội Việt Nam 25/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.
- Xuân yêu thương nơi mái nhà chăm sóc sức khoẻ tâm thần: Lãnh đạo Bộ Y tế thăm và trao quà tết tại Bệnh viện.
- RỐI LOẠN LO ÂU
- Trao quà trung thu cho các em nhỏ tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1.
- Rối loạn đọc (Dyslexia).














