Hội thi văn nghệ cho người bệnh điều trị nội trú nhân dịp chào mừng kỉ niệm 61 năm ngày thành lập Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 (07/6/1963 – 07/6/2024)

“Hướng tới chào mừng kỉ niệm 61 năm ngày thành lập Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 (07/6/1963 – 07/6/2024), đồng thời phát động phong trào giải thi văn nghệ, nâng cao sức khoẻ tinh thần, tạo không khí thi đua phấn khởi cho người bệnh và đội ngũ cán bộ, viên chức, được sự đồng ý và nhất chí của Đảng uỷ và Ban Giám Đốc, khoa PHCN đã phối hợp cùng phòng CTXH và các khoa/ phòng tổ chức giải thi văn nghệ cho người bệnh”.

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 thành lập năm 1963, là Bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa Tâm thần trong cả nước. Trải qua quá trình 61 năm trưởng thành và phát triển, tập thể cán bộ nhân viên của Bệnh viện luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được nhân dân tin tưởng. Hiện nay, Bệnh viện có hơn 600 cán bộ, viên chức, người lao động, mỗi ngày tiếp đón khoảng 200 người bệnh đến khám và điều trị ngoại trú và khoảng 620 người bệnh đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện. Mặc dù khối lượng công việc chuyên môn rất lớn nhưng phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao vẫn luôn Lãnh đạo Bệnh Viện quan tâm, được mọi người tích cực tham gia, hưởng ứng, làm cho đời sống văn hóa, tinh thần được nâng cao, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Bệnh viện.

Tới tham dự chương trình và động viên tinh thần người bệnh có lãnh đạo khoa Phục Hồi Chức Năng, lãnh đạo phòng Công Tác Xã Hội, các Khoa /Phòng liên quan phối hợp thực hiện, cùng với người bệnh và điều dưỡng tại các khoa tới tham gia thi và cổ vũ cho chương trình.

Giải văn nghệ đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi và vui tươi. Các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc và lôi cuốn mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho người bệnh và các y bác sỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Ban giám khảo của Hội thi

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Lễ trao giải của cuộc thi

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề: