Công ty TNHH Vương Việt Anh và các Nhà hảo tâm tặng 400 phần quà cho người bệnh đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ngày 05/02/2024 tức 26 Tết âm lịch, nhân dân cả nước đang háo hức chuẩn bị đón chào Tết Nguyên đán của dân tộc Việt nam. Những gia đình sum họp, đầm ấm trong không khí của ngày giáp Tết. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 và sẽ đón chào năm mới trong Bệnh viện vì nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhiều số phận khác nhau.

Bằng tấm lòng nhân ái, chia sẻ yêu thương. Công ty TNHH Vương Việt Anh và các nhà hảo tâm đã dành 400 phần quà nhỏ cho người bệnh đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1. Đây cũng là lời động viên, lời chúc một  năm mới mạnh khỏe, bình an và cũng là thể hiện tình yêu thương của mọi người đối với những người bệnh.

Trong dịp Tết Nguyên đán 2024, người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện đã nhận được những phần quà chia sẻ đến từ các Quý Công ty, các Đoàn từ thiện và các nhà hảo tâm…Phòng Công tác xã hội thay mặt Bệnh viện, thay mặt  người bệnh đang điều trị tại bệnh viện xin gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến các Quý Công ty, các Đoàn từ thiện và các nhà hảo tâm. Kính chúc Qúy công ty, các Đoàn từ thiện và các nhà hảo tâm một năm mới mạnh khỏe, An Khang Thịnh Vượng.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Viết bài: Phòng Công tác Xã hội

Bài viết cùng chủ đề: