Công đoàn Y tế Việt Nam đến thăm và tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-CĐYT ngày 18/01/2024 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc thăm, động viên đoàn viên, người lao động trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ”. Sáng ngày 24 tháng 1 năm 2024, đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam đến thăm, động viên đội ngũ đoàn viên là y bác sĩ, người lao động trực Tết và trao 33 xuất quà trị giá 16.500.000 cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1.

Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam động viên và trao quà trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đến các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BVTTTW1.

          Đồng chí Phạm Thị Thanh Thuỷ Phó Chủ tịch công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu

Thay mặt cho đoàn công tác, đồng chí Phạm Thị Thanh Thuỷ – Phó Chủ tịch công đoàn Y tế Việt Nam đã chia sẻ, động viên các Y bác sĩ BVTTTW1 trực trong dịp Tết Nguyên đán thật an toàn và trao quà hỗ trợ của Công đoàn Y tế Việt Nam cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Các đồng chí lãnh đạo công đoàn Y tế Việt Nam, cùng các đồng chí lãnh đạo BV đã trao 33 suất quà cho cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức thường niên, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động, đặc biệt những người mắc bệnh hiểm nghèo. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, giúp đoàn viên, người lao động yên tâm công tác, gắn bó với nghề.

Đồng chí Lê Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Y tế Việt Nam

Đồng chí Phùng Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 phát biểu tại buổi gặp mặt

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

                                                                                       Vương Giang – Phòng QLCL

Bài viết cùng chủ đề: