Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ hay Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế.
Nhân dịp này, Đ/C PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Y tế kiêm Giám đốc điều hành Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 đã ôn lại những mốc son của Phụ nữ trong việc giành quyền bình đẳng của phụ nữ trên thế giới cũng như của phụ nữ Việt nam. Đ/C cũng bày tỏ sự ôn vinh vai trò của phụ nữ Việt Nam, không những giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà, là chỗ dựa tin cậy cho nam giới mỗi khi về nhà.
Đ/C cũng gửi lời ca ngợi những nữ chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm phục vụ tại Bệnh viện, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, có nhiều Bác sĩ, điều dưỡng và viên chức khác vẫn chiến đấu tại Trung tâm thu dung điều trị Covid-19

PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng – Giám đốc điều hành bệnh viện phát biểu

Tập thể Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt cùng tặng hoa cho đại diện các công chức, viên chức, người lao động là nữ đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1
- Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2023-2028.
- Hưởng ứng ngày quốc tế điều dưỡng 12/5/2026.
- Mời báo giá: Vật tư sửa chữa điện nước, điều hòa cho phòng máy chủ của Bệnh viện
- Hội nghị viên chức và người lao động năm 2025.
- Hội đồng Điều dưỡng họp góp ý, dự thảo quy định tăng cường công tác an ninh, an toàn khi thực hiện chức trách nhiệm vụ, quản lý người bệnh áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh.
- Mời báo giá: Cung cấp nạp, mua bình chữa cháy có xe đẩy và vật tư kèm theo.














