Chương trình Vui tết Thiếu nhi 1/6

Tối ngày 31/5/2022, Đoàn thanh niên bệnh viện đã tổ chức chương trình Vui tết Thiếu nhi năm 2022 cho các cháu là con, em của cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Đến dự, động viên và tặng quà các cháu có PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ Y tế), Giám đốc bệnh viện; Huyện đoàn Thường Tín; Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; Bí thư Chi bộ cụm dân cư bệnh viện; Lãnh đạo các khoa phòng ban trong bệnh viện; cùng các cán bộ, viên chức người lao động và đặc biệt là hơn 300 em nhỏ đã đến tham dự đông đủ.

PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng – Giám đốc Bệnh viện phát biểu động viên các em thiếu nhi

Trong hai năm qua, đại dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ, kinh tế, xã hội của đất nước chúng ta và trên toàn thế giới. Đặc biệt là các em nhỏ không được đến trường, không được vui chơi cùng bạn, cùng bè; những điều đó có lẽ đã làm chậm lại sự phát triển cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần của các em. Các em đã rất thiệt thòi và đặc biệt chúng ta càng thương cảm cho những em nhỏ không may mồ côi cha mẹ bởi đại dịch bệnh COVID-19. Nhằm tiếp nối và khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “vì đàn em thân yêu” tạo sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực cho các em sau khi dịch bệnh COVID-19 đã ổn định.

Lãnh đạo bệnh viện và các đoàn thể tặng quà cho các em

Với mục đích mang đến cho tất cả các bé là con, em của các anh chị là cán bộ viên chức và người lao động trong bệnh viện có thể hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước với một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và đặc biệt động viên các em tích cực thi đua học tập đạt nhiều thành tích tốt trong năm học sắp tới. Được sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện Tâm thần Trung ương 1. BCH Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện.

Một số hình ảnh nổi bật:

Các em chăm chú xem các tiết mục văn nghệ

Các em thiếu nhi biểu diễn cùng các diễn viên

 

Hội trường chật kín các khán giả

 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện