Hưởng ứng Chương trình ra quân tháng Thanh niên 2024 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Thường Tín tổ chức.

Sáng ngày 05/03/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Thường Tín tổ chức Lễ ra quân tháng Thanh niên 2024 với nhiều các hoạt động ý nghĩa và nhân văn.

Đoàn thanh niên Bệnh viện Tâm thần TW1 vinh dự được tham gia cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Thường Tín trong các hoạt động này.

Cụ thể, các đoàn viên của Đoàn thanh niên Bệnh viện Tâm thần TW1 đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình Lễ ra quân tháng Thanh niên 2024 diễn ra tại Trường Mầm non Xã Hòa Bình.

Buổi lễ long trọng với sự tham dự của Đồng chí Lê Đức Thọ – Bí thư Đoàn TNCS HCM Huyện Thường Tín, Đồng chí Tạ Đình Cao – Bí thư Đoàn TNCS HCM Bệnh viện TTTW1 và các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND Xã Hòa Bình và các cấp Chính quyền địa phương.

Bí thư Đoàn Bệnh viện TTTW1 Tạ Đình Cao cùng các đoàn viên Đoàn thanh niên.

Đội văn nghệ Đoàn thanh niên Bệnh viện TTTW1.

Các tiết mục văn nghệ mang đến tinh thần thanh niên xung kích, năng động của Đoàn thanh niên CSHCM.

Ngay sau buổi Lễ ra quân tháng thanh niên 2024, các đoàn viên Đoàn thanh niên Bệnh viện tâm thần TW1 cũng tham gia hoạt động rất nhân văn và ý nghĩa là Chương trình tặng quà, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 30 đối tượng chính sách – cựu thanh niên xung phong cũng nằm trong Lễ khởi động tháng Thanh niên 2024 được tổ chức tại UBND Xã Văn Bình. Với sự tham dự của nhiều Ban, Ngành các cấp Chính quyền Xã Văn Bình.

        Đội ngũ bác sỹ và điều dưỡng là đoàn viên thanh niên Bệnh viện Tâm thần TW1.

Bí thư Đoàn TNCS HCM Huyện Thường Tín- Lê Đức Thọ và đội ngũ y tế đoàn viên Bệnh viện TTTW1 tổ chức thăm khám bệnh.

Chương trình tặng 30 suất quà và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách – cựu thanh niên xung phong.

30 đối tượng được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí đều rất hài lòng về đội ngũ y bác sỹ là đoàn viên thanh niên của Bệnh viện Tâm thần TW1.

Tổng kết, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Thường Tín đã tổ chức Chương trình ra quân Tháng thanh niên 2024 thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động mang đến tinh thần thanh niên xung kích, không ngại khó, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Đoàn thanh niên Bệnh viện Tâm thần TW1 rất vinh dự được tham gia và góp phần làm nên thành công cho Chương trình.

Viết bài: Đỗ Việt Dũng – Phòng Chỉ đạo tuyến

Bài viết cùng chủ đề: