Đại hội chi đoàn trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến, nhiệm kỳ 2022-2024

Thực hiện Kế hoạch số 73-KH/ĐTN ngày 16/11/2021 của Ban Chấp hành Đoàn Huyện Thường Tín về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí minh huyện lần thứ 24, nhiệm kỳ 2022-2027.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 về việc cho phép Đoàn cơ sở bệnh viện tổ chức đại hội chi đoàn các Khoa, phòng nhiệm kỳ 2022-2024.

Ngày 09/03/2022, Chi đoàn Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến trang trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội rất vinh dự có sự tham gia các vị khách quí đến dự, chỉ đạo và động viên Đại hội. Gồm có:

+ Đ/c: T.S Quản Trường Sơn – Đảng ủy viên, GĐ Trung tâm ĐT&CDT

+ Đ/c: Th.S Trần Trung Hà – Trưởng phòng NCKH & Hợp tác QT

+ Đ/c: Th.S Tạ Đình Cao – Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện TTTW1

+ Và các đ/c Bí thư Chi đoàn các Khoa/Phòng khác.

Nội dung của đại hội: Đánh giá việc thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2024; Bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Chi Đoàn Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến dù có số lượng đoàn viên không nhiều so với các chi đoàn khác nhưng có thể nói là 1 trong nhưng chi đoàn mạnh mẽ và nhiệt tình tham gia hầu hết tất cả các hoạt động cho Đoàn cơ sở Bệnh viện tâm thần trung ương 1 phát động và tổ chức.

Đặc biệt, Năm 2021 là năm đại dịch COVID-19 hoành hành nặng nề nhất đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Các hoạt động của đoàn thanh niên bệnh viện cũng tập trung chủ yếu vào việc phòng chống dịch bệnh COVID-19. Các hoạt động như:

  • Tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19
  • Tiếp tục sáng chế các mũ kính chắn giọt bắn
  • Hoạt động đo thân nhiệt và hướng dẫn khai báo y tế
  • Hỗ trợ các khoa lấy mẫu xét nghiệm hàng tuần
  • Vệ sinh môi trường nội ngoại cảnh phòng chống COVID-19
  • Tham gia đoàn tăng cường chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh. (Chi đoàn ta có ThS, Bác sỹ Tạ Đình Cao đã tham gia đoàn đi chống dịch và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ)
  • Tham gia hỗ trợ cán bộ nhân viên và người nhà tiêm chủng Vaccin ngừa COVID-19 tại Bệnh viện.
  • Ngoài ra các hoạt động khác như ủng hộ các Phong trào và chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng Chi đoàn Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến đều tham gia và ủng hộ đầy đủ, kịp thời.

Ngoài ra, cũng trong Đại hội Chi Đoàn Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến đã tiến hành bầu Bí thư chi đoàn trực tiếp tại đại hội. Kết quả đồng chí: Đỗ Việt Dũng (Kế toán viên tại Phòng Chỉ đạo tuyến) được bầu giữ chức Bí thư chi đoàn trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến với số phiếu đạt 100%.

Bài viết cùng chủ đề: