Dịp cuối năm, là lúc mọi người tạm gác lại những bộn bề của công việc, của cuộc sống để yêu thương nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh xung quanh mình. Đây cũng là dịp để mọi người thể hiện nghĩa cử cao đẹp sẻ chia với cộng đồng. Chiều ngày 30/1/2024. Hội từ thiện của các cô Khá, cô Duyên ở Phố Xốm – Quan Lãng – Hà Đông – Hà Nội đã trao 250 chiếc bánh chưng cho người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1.
Những chiếc bánh chưng được tự tay các cô chọn nguyên liệu, được gói cẩn thận gửi gắm tình thương yêu, với mong muốn người bệnh cảm thấy được quan tâm, chia sẻ và yên tâm chữa bệnh khi cái Tết đang đến thật gần.
Dưới đây là một số hình ảnh nhận quà tết.


Viết bài: Phòng Công tác xã hội
- Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2023-2028.
- Liên hoan văn nghệ quần chúng khối thi đua số 7 chào mừng Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028.
- Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho trẻ rối loạn phát triển trong đại dịch Covid-19
- Tiêm Vaccine Covid mũi tăng cường
- Mời báo giá: Biểu mẫu giấy tờ in phục vụ công tác chuyên môn năm 2024.
- Mời báo giá: Vật tư tiêu hao, công cụ dụng cụ dùng cho người bệnh tháng 12 năm 2025.















