Gặp mặt nguyên cán bộ, viên chức và người lao động nhân dịp tết nguyên đán giáp thìn 2024.

Sáng nay, ngày 01/02/2024, Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 đã tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. TS.BS Nguyễn Mạnh Phát, Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và cán bộ chủ chốt các trung tâm, khoa, phòng trân trọng đón tiếp các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Bệnh viện, nguyên là lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, viên chức và người lao động đã từng công tác gắn bó, đóng góp vào sự phát triển của Bệnh viện qua các thời kỳ.

TS.BS Nguyễn Mạnh Phát – Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS.BS Nguyễn Mạnh Phát – Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã ôn lại những kỷ niệm cũng như những đóng góp rất tích cực, hiệu quả đối của đội ngũ cán bộ đi trước với sự nghiệp phát triển bệnh viện trong những năm tháng đã qua.

Toàn cảnh buổi tổ chức gặp mặt.

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 nhằm tri ân các thế hệ cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu, đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những viên chức và người lao động còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của ban lãnh đạo bệnh viện đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước.

ThS. BSCKII. La Đức Cương nguyên Giám đốc Bệnh viện.

Trân trọng sự quan tâm của bệnh viện dành cho cán bộ hưu, Ban đại diện hưu trí đã thay mặt các đồng chí cảm ơn Bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặt đầy thân tình, ý nghĩa và gửi gắm niềm tin vào thế hệ cán bộ ngày nay sẽ đưa bệnh viện đi lên, phát triển vững mạnh.

Một số hoạt động của buổi gặp mặt:

Viết bài: CN. Đỗ Hữu Thành

 

 

Bài viết cùng chủ đề: