Tổ chức chương trình vui hội trung thu cho con em cán bộ viên chức, người lao động tại bệnh viện.

Tối ngày 28/9/2023, Đoàn thanh niên bệnh viện đã tổ chức chương trình vui hội trung thu năm 2023 cho các cháu là con, em của cán bộ viên chức, người lao động tại bệnh viện nhân ngày tết trung thu. TS.BS Phùng Thanh Hải – Đảng uỷ viên; Chủ tịch công đoàn bệnh viện đến dự, phát biểu và tặng quà cho các cháu; Lãnh đạo các khoa phòng ban trong bệnh viện cùng các cán bộ viên chức, người lao động và đặc biệt là hơn 350 em nhỏ đến tham dự tại hội trường lớn của bệnh viện.

TS.BS Phùng Thanh Hải – Đảng uỷ viên, Chủ tịch công đoàn bệnh viện thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện phát biểu chúc mừng và động viên các em thiếu niên, nhi đồng

Hoà chung không khí vui tươi ngày Tết Trung thu của các em thiếu nhi cả nước; Được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo bệnh viện. Đoàn thanh niên bệnh viện đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu là con, em cán bộ, người lao động tại bệnh viện. Với mục đích đem đến tinh thần vui tươi, sự sẻ chia và động viên các bạn nhỏ bước vào năm học mới.

Phát biểu tại chương trình, TS Phùng Thanh Hải thay mặt công đoàn đã động viên, chúc mừng ngày tết trung thu của các cháu đồng thời khuyến khích động viên Đoàn thanh niên bệnh viện phát huy tinh thần hướng đến trẻ thơ trong các dịp lễ tết của đất nước.

Đ/c ThS.BS Tạ Đình Cao – Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu khai mạc chương trình

Các đại biểu tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tham dự tại chương trình còn có ông Nguyễn Mạnh Thành – Bí thư chi bộ cụm dân cư bệnh viện; Sự góp mặt của các văn nghệ sỹ đến từ Nhà hát múa rối Thăng Long đã đem đến những tiết mục vô cùng sôi động cho chương trình.

Một số hình ảnh nổi bật của chương trình

Các nghệ sỹ múa rối

Tiết mục văn nghệ của các cháu là con em của cán bộ, người lao động bệnh viện

Tiết mục đồng diễn võ thuật của các em nhỏ

Các em nhỏ vui vẻ khi được tham gia chương trình

 Viết bài: Đoàn thanh niên bệnh viện

Bài viết cùng chủ đề: