Lễ phát động tháng vì hành động môi trường

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6 – Tháng hành động vì môi trường. Đoàn thanh niên đã phối hợp với Công đoàn, Hội cựu chiến binh bệnh viện tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động vì môi trường và thu gom rác thải tại xung quanh khuôn viên bệnh viện.

Về dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Lê Ngọc Tú – Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc bệnh viện. Đồng chí Nguyễn Mạnh Phát – Phó giám đốc bệnh viện; Đồng chí Dương Duy Đặng – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; Đồng chí Phùng Thanh Hải – Đảng uỷ viên Phụ trách thanh niên; Đồng chí Hoàng Việt Hà – Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh bệnh viện.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Lê Ngọc Tú nhấn mạnh việc bảo vệ, giữ gìn môi trường là rất quan trọng, góp phần làm bệnh viện xanh, sạch, đẹp và mục đích là hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đồng chí cũng biểu dương tinh thần xung kích bảo vệ môi trường của các đoàn thể trong bệnh viện và bám sát các công văn về việc tổ chức các hoạt động vì môi trường năm 2022 của Cục quản lý môi trường y tế, Bộ Y tế.

Cũng trong hoạt động này các đoàn thể đã tổ chức thu gom rác thải tại xung quanh khuôn viên bệnh viện và đặc biệt làm sạch mặt hồ nước tại khuôn viên bệnh viện. Khoảng 500 kg bèo trên mặt hồ đã được các đoàn viên thanh niên thu gom, xử lý.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện

 

Bài viết cùng chủ đề: