Lớp tập huấn một số kỹ thuật chuyên môn cho điều dưỡng mới tại Bệnh viện.

Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và cập nhật kiến thức chuyên khoa tâm thần cho Điều dưỡng viên mới tại  bệnh viện. Ngày 23/8/2023 vừa qua Bệnh viện Tâm thần TW1 đã tổ chức lớp tập huấn: “Một số kỹ thuật chuyên môn cho điều dưỡng mới tại BVTTTW1” do phòng Điều dưỡng thực hiện.

Đến dự, chỉ đạo và khai giảng lớp tập huấn có BSCK II. Nguyễn Tuấn Đại –  PGĐBV, ThS. Lê Ngọc Tú – PGĐ BV, TS. Quản Trường Sơn PGĐ Trung tâm ĐT, cùng tập thể phòng Điều dưỡng và 50 học viên tham dự là điều dưỡng mới được tuyển dụng ngày 1/9/2022.

BSCKII. Nguyễn Tuấn Đại – PGĐ BV phát biểu khai giảng lớp tập huấn.

ThS. Lê Ngọc Tú – PGĐ BV tham dự buổi tập huấn, ĐDCKI. Hoàng Việt Hà – Phụ trách Phòng Điều dưỡng thông qua nội dung buổi tập huấn.

Phát biểu khai mạc, BSCKII.Nguyễn Tuấn Đại – PGĐBV cho biết: “Là nghành nghề đặc thù, kiến thức y khoa và chính sách y tế luôn đổi mới không ngừng, đòi hỏi nhân viên y tế phải cập nhật kiến thức để có thể đáp ứng quyền lợi và nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Việc triển khai chương trình tập huấn thường quy “Một số kỹ thuật chuyên môn cho điều dưỡng viên mới” là chiến lược nhằm phát triển chất lượng nguồn nhân lực và thể hiện trách nhiệm của Bệnh viện đối với bệnh nhân.

Tại buổi tập huấn ĐDCKI. Nguyễn Thị Thủy –  Phòng Điều dưỡng đã truyền đạt  nội dung “Một số kỹ thuật chuyên môn của điều dưỡng”, các học viên được thảo luận, tương tác với giáo viên sôi nổi. Sau buổi học các học viên được trang bị tốt kiến thức chuyên khoa tâm thần, kỹ năng thực hành tốt các quy trình kỹ thuật.

Giảng viên ĐDCKI. Nguyễn Thị Thủy trong bài giảng lý thuyết.

       Trong giờ thực hành các học viên được giáo viên hướng dẫn trực tiếp, kết hợp xem video các quy trình, được giải đáp các vướng mắc trong giờ học.

Giờ học hướng dẫn thực hành.

Tập thể giảng viên và học viên của Bệnh viện tại buổi tập huấn.

      Kết thúc và bế giảng lớp tập huấn, BSCKII. Nguyễn Tuấn Đại – PGĐBV chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, động viên khích lệ nhân viên không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời nhấn mạnh rằng trong quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện Tâm thần TW1 luôn quan tâm đầu tư cho công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực nhằm nâng cao chất lượng cán bộ, nhân viên y tế mang lại sự an toàn và hiệu quả trong khám chữa bệnh và điều trị toàn diện cho bệnh nhân.

Nguồn bài viết: Phòng Điều dưỡng

Bài viết cùng chủ đề: