Trong các ngày từ 21 đến 25/12/2021, được sự hỗ trợ của Tổ chức Y tế Thế giới, lớp học dành cho các bác sĩ đa khoa tuyến huyện của tỉnh Sơn La đang được tổ chức.
Tại đây, ngoài các bài lý thuyết cơ bản, các học viên còn được học lâm sàng, phân tích ca bệnh tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Sơn La.
Ảnh 1: vào học thực hành tại khoa điều trị nội trú
Ảnh: BSCKI Lò Minh San – Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần tỉnh Sơn La đang giới thiệu về cơ cấu bệnh tật tại Khoa điều trị nữ
Ảnh: BSCKII Nguyễn Tuấn Đại – Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 cùng các học viên phân tích ca lâm sàng tại Khoa điều trị nam.
Xem thêm:
- Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2023-2028.
- Đoàn thanh niên thăm khám, tư vấn và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7/2024
- Các rối loạn liên quan stress và lo âu TS Vũ Thy Cầm
- Mời báo giá: May trang phục y tế bệnh viện năm 2025.
- Mời báo giá: Vật tư công cụ, dụng cụ.
- Họp hội đồng tư vấn, đánh giá nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở.