Lễ kỉ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023).

Bệnh viện Tâm Thần Trung ương 1 đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam – Để ôn lại truyền thống của ngành Y tế qua đó giáo dục phẩm chất chính trị, đạo đức, nghề nghiệp cho viên chức, người lao động trong Bệnh viện, tích cực tham gia các phong trào thi đua thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu “ Lương y phải như từ mẫu”…

PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng – Giám đốc Phụ trách điều hành Bệnh viện phát biểu.

Đồng chí Lê Ngọc Tú, Phó Giám đốc – Bí thư Đảng uỷ Bệnh viện đọc thư Bác Hồ gửi ngành Y tế ngày 27/02/1955 tại lễ kỷ niệm.

         Để chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, căn cứ Kế hoạch số 07/KH-CĐYT ngày 31/01/2023 của Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm Thần Trung ương 1 đã phát động và tổ chức hội thi “ Liên hoan văn nghệ quần chúng” với sự tham gia của hơn 400 diễn viên quần chúng đang là những cán bộ viên chức và người lao động trong Bệnh Viện. Chương trình đã cổ vũ, động viên, khơi dậy tiềm năng văn hoá văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho cán bộ viên chức và người lao động. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi trong lao động, sản xuất và công tác. Xây dựng một môi trường làm việc phong phú, lành mạnh và đoàn kết. Từ đó tuyên truyền, giáo dục cán bộ viên chức và người lao động về truyền thống tốt đẹp của Bệnh viện và ngành Y tế.

TS.BS  Phùng Thanh Hải – Trưởng phòng KHTH – Quyền chủ tịch công đoàn Bệnh viện phát biểu.

Đồng chí Tạ Đình Cao – Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện phát biểu.

Dưới đây là một số hình ảnh về những tiết mục xuất sắc của hội thi “ Liên hoan văn nghệ quần chúng – chào mừg 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam:

                                                                                   Tác giả: La Hoài Phương

 

Bài viết cùng chủ đề: