Câu lạc bộ Thiện nguyện Hỷ Lạc Tâm và Đoàn Thiện Tâm FB Tịnh Hồng đem đến Tết thiếu nhi vui tươi cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1.

Ngày Quốc tế thiếu nhi là một ngày lễ quan trọng, là dịp chúng ta nhìn nhận, đánh giá những thành tựu đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đồng thời là dịp để chúng ta thể hiện sự quan tâm, lòng yêu thương đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Vui tết thiếu nhi 01/06 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm và đã trở thành một nét đẹp trong các hoạt động vì bệnh nhi tại Bệnh viện Tâm Thần Trung ương 1. Chương trình là sự phối hợp của phòng CTXH cùng với các khoa phòng, các nhà hảo tâm tổ chức cho bệnh nhi đang điều trị nội, ngoại trú tại Bệnh viện.

Trong không khí hân hoan của ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 01/06/2024 năm nay, với sự góp mặt của Quỹ Thiện Tâm FB Tịnh Hồng và CLB Thiện nguyện Hỷ Lạc Tâm đã mang đến 35 suất quà gồm chăn, gấu bông, vòng tay, bánh, sữa, bút màu, bút chì, vở tập tô và 2 tạ gạo để trao tặng các em nhỏ và người bệnh nhân dịp này.

Mỗi món quà được trao tặng là sự quan tâm, là tình yêu thương dành cho các bệnh nhi. Với mong muốn mang lại thêm những niềm vui, tiếng cười và nghị lực cho các em vượt qua bệnh tật.

Các em là niềm hy vọng, là tương lai của đất nước. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời cha mẹ, thầy thuốc yên tâm điều trị để nhanh chóng trở về với cộng đồng. Hãy tự tin khám phá thế giới xung quanh, phát triển năng khiếu bản thân để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà cho các em nhân dịp tết thiếu nhi.

Câu lạc bộ thiện nguyện Hỷ Lạc Tâm cùng Đoàn thiện tâm Fb Tịnh Hồng chụp ảnh cùng phòng CTXH, Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1.

Đoàn trao quà 1/6 cho trẻ nhi tại Khoa Tâm lý lâm sàng.

Đoàn phát quà cho người bệnh tại các khoa lâm sàng.

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Câu lạc bộ Hỷ Lạc Tâm và Đoàn Thiện Tâm FB Tịnh Hồng, kính chúc hai Đoàn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục thực hiện những nghĩa cử cao đẹp, chia sẻ tình yêu thương đến với người bệnh.

Xin trân trọng cảm ơn !

Viết bài: Phòng Công tác Xã hội

 

 

Bài viết cùng chủ đề: