Bệnh viên Tâm thần Trung ương 1 tổ chức mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sáng nay, ngày 20/10/2023, bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 tổ chức mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Tham dự buổi lễ có Ban chấp hành Đảng ủy Bệnh viện, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công Đoàn, đại diện Đoàn Thanh niên, đại diện hội Cựu chiến binh, Trưởng/Phó trung tâm khoa, phòng, viên chức và người lao động nữ.

Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tại buổi lễ, chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước ngàn năm văn hiến, tạo dựng nên truyền thống bản sắc của người Việt nói chung và truyền thống riêng của phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ Việt Nam luôn phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội.

Tặng hoa, chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, viên chức, TS.BS Nguyễn Mạnh Phát, Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể nữ cán bộ, công chức bệnh viện trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phát huy những thành quả đạt được, TS.BS Nguyễn Mạnh Phát, Giám đốc bệnh viện tin tưởng đội ngũ nữ cán bộ, công chức bệnh viện sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Mai Hậu

 

 

Bài viết cùng chủ đề: