Tổ chức hội thi di chuyển chuyền bóng tiếp sức cho người bệnh tâm thần điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1954 – 20/11/2023).

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 16/11/2023 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, Khoa Phục hồi chức năng phối hợp với Phòng Công tác Xã hội và các Khoa lâm sàng tổ chức hội thi di chuyển chuyền bóng tiếp sức cho người bệnh tâm thần điều trị nội trú tại bệnh viện.

Những người bệnh tâm thần đang được điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 luôn được quan tâm, chăm sóc từ nhiều phía đồng thời được điều trị bằng nhiều phương pháp hợp lý và hiệu quả, và đặc biệt là được tạo điều kiện luyện tập thể dục – thể thao, vui chơi, giải trí thông qua các trò chơi. Đây được xem là một trong những biện pháp giúp họ sớm phục hồi sức khỏe, tái hòa nhập cộng đồng.

Việc tổ chức các hoạt động thể dục – thể thao, trò chơi cho người bệnh tâm thần là cơ hội để họ rèn luyện sức khỏe, cải thiện trí nhớ, tăng sự tập trung chú ý, phục hồi kỹ năng vận động và phối hợp nhóm. Điều quan trọng là mang đến cho họ cuộc sống đúng nghĩa, góp phần tích cực vào công tác điều trị.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi!

Đ/c Nguyễn Tuấn Đại – Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc hội thi.

Hội thi diễn ra rất sôi nổi, nhiệt tình của bệnh nhân đến từ 12 khoa.

Đ/c Vương Đình Khoa – TP. Công tác Xã hội trao giải nhất cho Hội thi.

    Đ/c Lê Quỳnh – Phó khoa Phục hồi chức năng trao giải ba cho hội thi.

 

Nguồn: Phòng Công tác Xã hội

Bài viết cùng chủ đề: