Tổ chức chương trình Quốc tế Thiều nhi 1/6/2023 cho con em cán bộ viên chức, người lao động trong Bệnh viên.

Tối ngày 01/6/2023, Đoàn thanh niên bệnh viện phối hợp với Công đoàn bệnh viện tổ chức chương trình văn nghệ: “Vui Tết thiếu nhi” cho con em cán bộ viên chức và người lao động trong bệnh viện. Tới dự có TS.BS Phùng Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; lãnh đạo cụm dân cư bệnh viện; các đồng chí trong ban chấp hành đảng uỷ; cán bộ viên chức và người lao động trong bệnh viện.

TS.BS Phùng Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện động viên, chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tình thương yêu, sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt cho sự nghiệp trồng người. Bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em là trách nhiệm của nhà nước, gia đình và xã hội. Ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước. Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng. Từ đó, hàng năm cứ đến ngày Tết thiếu nhi và Tết Trung thu, thiếu nhi cả nước lại hân hoan đón thư chúc mừng của Bác Hồ.

Được sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện Tâm thần Trung ương 1. BCH Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Với mục đích mang đến cho tất cả các bé là con, em của các anh chị là cán bộ viên chức và người lao động trong bệnh viện có thể hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước với một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và đặc biệt động viên các em tích cực thi đua học tập đạt nhiều thành tích tốt trong năm học sắp tới.

Lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo cụm dân cư tặng quà các cháu thiếu nhi

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình

Tặng quà đội biểu diễn các tiết mục võ thuật

Đoàn Thanh niên bệnh viện – Đơn vị tổ chức chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các con rất hào hứng khi xem các tiết mục biểu diễn

Viết bài: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện

Bài viết cùng chủ đề: