Thăm tặng quà cho các em bệnh nhi nhân ngày 01/06/2023.

Ngày 01/06/2023, Đoàn TNCN Hồ Chí Minh bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 phối hợp với Công đoàn bệnh viện, phòng Công tác Xã hội, huyện đoàn Thường Tín, đoàn cơ sở Công an huyện Thường Tín tổ chức đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện.

TS.BS Phùng Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cùng đoàn thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi tại khoa Tâm thần Nhi

Tỷ lệ các rối loạn tâm thần ở trẻ em ngày càng gia tăng và là gánh nặng cho gia đình và xã hội. Các rối loạn này cần được phát hiện sớm và can thiệp sớm nhằm mục đích giảm thiểu các di chứng nặng nề và phục hồi chức năng tâm thần. Hiện nay, bệnh viên đang điều trị can thiệp cho 33 cháu có các rối loạn tại khoa tâm thần nhi và khoa tâm lý lâm sàng.

Đoàn thăm, động viên và tặng quà các cháu tại khoa Tâm lý Lâm sàng

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, lãnh đạo bệnh viện. Đoàn thanh niên bệnh viện đã kêu gọi và phối hợp với phòng công tác xã hội, huyện đoàn Thường Tín và các đoàn thanh niên khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang…tổ chức đến thăm và động viên các cháu bệnh nhân nhi và gia đình người bệnh đang điều trị tại bệnh viện tạo thêm động lực để bệnh nhi và gia đình vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

ThS.BS Tạ Đình Cao – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện tặng quà các cháu

Người viết bài: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện

Bài viết cùng chủ đề: