Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024

Sáng nay ngày 12/01/2024, Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024. Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS BS. Nguyễn Mạnh Phát, Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; đồng chủ trì: TS. Lê Ngọc Tú, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; BS CKII. Nguyễn Tuấn Đại, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bệnh viện; TS BS. Phùng Thanh Hải, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng cho hơn 200 viên chức, người lao động tiêu biểu đại diện cho các đơn vị khoa, phòng trong toàn Bệnh viện tham dự.

 Giám Đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội Nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS BS. Nguyễn Mạnh Phát, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; kết quả hoạt động của các đơn vị khoa, phòng năm 2023. TS BS. Nguyễn Mạnh Phát mong muốn viên chức và người lao động sẽ phát huy tinh thần dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho sự phát triển chung của Bệnh viện; cùng nỗ lực chung tay với Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc xây dựng cơ quan văn hóa; tập thể đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra trong năm 2024.

Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở; Báo cáo công tác tài chính; Kết quả  hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2023.

TS. Lê Ngọc Tú, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

TS BS. Phùng Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn

CN. Đỗ Hữu Thành, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân

Đại biểu tham dự Hội nghị            

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí viên chức, người lao động tham dự Hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo, các dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về công tác thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ được trình bày tại Hội nghị. Ban Giám đốc Bệnh viện; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình các ý kiến của viên chức và người lao động. Mỗi ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng đề hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.

Hội nghị viên chức, người lao động Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1

Giám đốc Bệnh viện trao tăng các Danh hiệu cho tập thể, cá nhân

Hội nghị viên chức, người lao động Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 năm 2024 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của viên chức và người lao động quyết tâm thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

                                                                                    CN. Đỗ Hữu Thành

Bài viết cùng chủ đề: