Công đoàn Y tế Việt Nam tiếp nhận hỗ trợ cho cán bộ y tế chống dịch

Công đoàn Y tế Việt Nam vừa tiếp nhận 150 triệu đồng từ Công ty TNHH Công nghệ cao Skymap và 30 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) hỗ trợ cho cán bộ y tế tuyến đầu tham gia phòng chống dịch COVID-19.

PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam – gửi lời cám ơn sâu sắc và đánh giá cao sự đóng góp nhiệt tình từ các đơn vị và công ty đã hỗ trợ cho cán bộ y tế tăng cường tham gia phòng chống dịch COVID-19.

Ông bày tỏ, Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và những tình cảm quý báu của các đơn vị, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước để góp phần sớm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Trong những ngày gần đây, mức độ tăng của các ca COVID-19 tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang và các tỉnh thành khác, có ngày lên tới gần 6.000 ca và hiện tại tổng số ca nhiễm đã vượt 60.000 ca. Sự quá tải không chỉ dừng lại ở hệ thống y tế mà còn ảnh hưởng với toàn xã hội.

Không chỉ đảm bảo an toàn cho cán bộ y tế qua sự phòng hộ, trang bị bảo hiểm cá nhân trong quá trình phòng chống dịch COVID-19, Công đoàn Y tế Việt Nam đã thực hiện chương trình 10.000 thẻ bảo hiểm an toàn cho cán bộ y tế trên mọi miền cả nước, đây chính là sự động viên, khích lệ và là nguồn cổ vũ sức mạnh tinh thần trên chặng đường chống dịch.

Công đoàn Y tế Việt Nam dự kiến thực hiện tiếp chương trình 10.000 thẻ bảo hiểm an toàn đợt 2 nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh đội ngũ nhân viên y tế thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Nguồn https://laodong.vn