Trong những ngày tết nguyên đán Giáp Thìn cận kề. Cán bộ nhân viên khoa dinh dưỡng của bệnh viện luôn trăn trở làm sao cho bữa ăn của người bệnh được đầy đủ nhất. Với đặc thù là bệnh viện chuyên khoa tâm thần, hầu hết bệnh nhân vào đây đều phải điều trị dài ngày, cần người chăm sóc hỗ trợ nên không ít gia đình phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Nhiều người bệnh và gia đình có hai, ba người cùng nằm điều trị tại viện, gia đình phải chật vật để có đủ 3 bữa ăn mỗi ngày cho người bệnh điều trị. Có được một bữa ăn no, đủ dinh dưỡng là niềm hạnh phúc của nhiều bệnh nhân tâm thần nghèo.
Một số hình ảnh nhân viên khoa Dinh dưỡng chuẩn bị suất ăn ngày tết cho người bệnh nội trú.
Suất ăn ngày tết của bệnh nhân nội trú.
Với mong muốn hỗ trợ những suất ăn đủ dinh dưỡng, giúp những bệnh nhân tâm thần nghèo yên tâm điều trị tại bệnh viện. Ban giám đốc, Phòng Công tác Xã hội và Khoa Dinh dưỡng của viện đã vận động từ sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, các tập thể, cá nhân và đóng góp của nhiều cán bộ y tế công tác tại viện để người bệnh có một cái tết ấm no và đầy đủ nhất.
Một số hình ảnh trao quà thiện nguyện cho người bệnh.
Đ/c Đỗ Ánh Quyên – Trưởng khoa Dinh dưỡng và Đ/c Vương Đình Khoa – Trưởng phòng CTXH trao quà cho người bệnh các khoa lâm sàng.
Viết bài: Đ/c Đỗ Ánh Quyên
- Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2023-2028.
- Hoạt động từ thiện cho người bệnh kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 (07/06/1963 – 07/06/2022)
- Mời báo giá: Màn hình máy vi tính và thiết bị công nghệ thông tin.
- Kỉ niệm 59 năm ngày thành lập Bệnh viện(07/6/1963- 07/6/2022)
- Các rối loạn tâm thần ở trẻ em ThS BS Nguyễn Văn Thống
- Lễ mít tinh kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024).