Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) tại BVTTTW1

Chiều ngày 08/3/2024, Ban nữ công BVTTTW1 đã tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024). Tham dự buổi Lễ Mít Tinh có đồng chí Lê Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Bệnh viện, đồng chí Phùng Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đồng chí Tạ Đình Cao – Bí thư Đoàn cơ sở, các đồng chí trong BCH Đảng Ủy, BCH công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng, ĐD trưởng, kỹ thuật viên trưởng là nam giới cùng tất cả các nữ đoàn viên công đoàn trong toàn Bệnh viện.

Mở đầu buổi Lễ Mít tinh là chương trình văn nghệ chào mừng của Đội văn nghệ Bệnh viện cùng với khách mời là Nghệ sỹ nhân dân Quang Thọ. NSND. Quang Thọ đã gửi tới chương trình 3 ca khúc: Cung đàn mùa Xuân; Tình Ca; Điều giản dị. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa gửi tới các chị em, và dành trọn tình cảm sự yêu thích, mến mộ của cả khán trường.

         NSND. Quang Thọ – Hát tặng chúc mừng đoàn viên nữ BVTTTW1

                Đội văn nghệ BVTTTW1

Tại buổi Lễ Mít tinh, đồng chí Nguyễn thị Vân – Trưởng Ban nữ công BV phát biểu khai mạc buổi lễ, ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và báo cáo kết quả hoạt động của Ban nữ công trong năm 2023.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Ngọc Tú –  Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Bệnh viện ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong BV, động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3).

Để tạo không khí phấn khởi, tươi mới cho cán bộ, viên chức, người lao động, Ban nữ công BV đã mời diễn giả Mai Xuân Phương – nguyên là Vụ phó vụ truyền thông Bộ Y tế đến nói chuyện với 2 nội dung: “Hạnh phúc gia đình và kỹ năng nuôi dạy con”. Qua 2 nội dung chia sẻ đã giúp các chị em trong BV có kiến thức rất quý báu trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình và chăm sóc các con khôn lớn.

                                                                          Trịnh Thị Nga – Phòng Điều dưỡng

Bài viết cùng chủ đề: