Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện.

Ngày 28/07/2023 vừa qua, Bệnh viện Tâm thần TW1 đã tổ chức cuộc họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện. Đây là cuộc họp diễn ra thường xuyên theo Quy chế bệnh viện do phòng Điều dưỡng triển khai.

Tham dự buổi họp có Bs CKII Nguyễn Tuấn Đại – Phó giám đốc bệnh viện, ĐD. CKI Hoàng Việt Hà – Phụ trách phòng Điều dưỡng cùng tập thể phòng điều dưỡng và đông đảo người bệnh và người nhà người bệnh đại diện cho hội đồng người bệnh.

Bs.CKII. Nguyễn Tuấn Đại – Phó giám đốc bệnh viện tham dự cuộc họp.

       Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện là hoạt động được tổ chức với mục đích là nơi người bệnh và người nhà người bệnh được đóng góp ý kiến, tâm tư nguyện vọng về tất cả các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Đây cũng là cơ hội để bệnh viện phổ biến và hướng dẫn người bệnh, người nhà người bệnh có trách nhiệm thực hiện đúng nội quy,quy định của Bệnh Viện, biết được quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

 

ĐD.CKI.Hoàng Việt Hà – Phụ trách Phòng Điều dưỡng phổ biến nội quy, quy định của Bệnh viện.

     Tại buổi họp, đại diện người bệnh, người nhà người bệnh của các khoa đã phát biểu, đóng góp nhiều y kiến trong hoạt động của bệnh viện và gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện vì tinh thần làm việc tận tâm, chu đáo, nhiệt tình trong công tác khám bệnh và chăm sóc  người bệnh.

 

Người bệnh,người nhà người bệnh tham gia đóng góp ý kiến tại buổi họp.

     Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên trong Bệnh viện, BS.CKII Nguyễn Tuấn Đại – Phó Giám đốc BV cảm ơn người bệnh và người nhà người bệnh đã có lời khen tới nhân viên y tế trong bệnh viện. Bệnh viện tiếp thu những ý kiến đóng góp của người bệnh và người nhà người bệnh về những vấn đề còn tồn tại và sẽ khắc phục trong thời gian sớm để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân.

Nguồn bài viết: Phòng điều dưỡng

 

Bài viết cùng chủ đề: