Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Công tác Xã hội Việt Nam 25/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Để chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023) và chào mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3. Sáng ngày 24/3/2023 Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 đã phối hợp với Khoa Phục hồi chức năng tổ chức hội diễn văn nghệ cho người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Tham dự chương trình, về phí lãnh đạo Bệnh viện có đồng chí PGS – TS Nguyễn Tuấn Hưng – Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo các khoa phòng và 140 người bệnh đến từ các khoa.

Với mục đích tạo sân chơi văn nghệ lành mạnh, vui tươi, phấn khởi và đoàn kết trong hoạt động của người bệnh, qua đó thúc đẩy phong trào văn nghệ cho bệnh nhân tâm thần đang điều trị tại Bệnh viện. Hội thi đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo bệnh nhân của 14 khoa điều trị.

Hội diễn đã tạo được sân chơi tinh thần bổ ích cho người bệnh tâm thần, giúp người bệnh phát huy sở trường và tự khẳng định bản thân trong tham gia hoạt động, giúp họ ổn định cảm xúc, phát triển tư duy, trí nhớ. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, điều trị phục hồi chức năng cho người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh hội diễn.

Đồng chí  PGS – TS Nguyễn Tuấn Hưng phát biểu tại hội diễn.

Tiết mục biểu diễn của khoa 3.

Người viết bài: Phòng Công tác Xã hội

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề: