Giải Tennis Long Phượng lần thứ I – Trao tặng 600 khay cơm Inox 304 đến người bệnh của Bệnh viện Tâm thần TW1.

Ngày 11/05, phòng CTXH phối hợp với khoa Dinh đưỡng và các khoa/phòng liên quan của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 đã đón nhận 600 khay đựng cơm inox 304 của giải Tennis Long Phượng lần thứ 1.

Tại buổi tiếp đón đoàn, phòng CTXH rất vinh dự khi có sự góp mặt của  TS.BS Phùng Thanh Hải – Trưởng phòng KHTH, Chủ tịch Công Đoàn, cùng Th.S Đinh Quang Thuỳ – Trưởng phòng Hành chính, trực Lãnh đạo Bệnh viện, cùng đại diện phòng CTXH, đại diện khoa Dinh dưỡng cũng đã tới chia sẻ, bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn chân thành, ghi nhận sự quan tâm từ quỹ hỗ trợ của Giải Tennis Long Phượng lần thứ 1.

Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân đạo, là món quà tuyệt vời. Những khay cơm đầy tình yêu thương, nhân ái, giúp cho người bệnh có những bữa ăn ngon đảm bảo an toàn và dinh dưỡng. Sau khi tiếp nhận, bệnh viện sẽ giữ gìn và bảo quản thật tốt để sử dụng lâu dài và cố gắng để từng bước tiếp tục nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh.

Thay mặt Bệnh viện, phòng Công tác xã hội cũng xin gửi lời chúc sức khỏe tới Đoàn và mong muốn chương trình hỗ trợ sẽ được tổ chức thường xuyên, góp phần động viên và xoa dịu nỗi đau giúp cho người bệnh luôn an tâm điều trị để sớm bình phục sức khỏe trở về với ngôi nhà thân yêu.

Các cá nhân và tổ chức có lòng hảo tâm vui lòng liên hệ từ thiện tới Phòng Công tác xã hội – tầng 2 Khu khám bệnh – Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, Hòa Bình – Thường Tín – Hà Nội.

  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến
  • Tổng đài : 024.33.853227
  • Tư vấn    : 0967901616
  • Hotline    : 024.33.762.260

Hình ảnh: Đại diện Giải Tennis Long Phượng trao tặng 600 khay inox 304 cho Bệnh viện.

Hình ảnh Các thành viên chụp ảnh lưu niệm tại khoa Dinh Dưỡng.

Hình ảnh : TS. Phùng Thanh Hải – Trưởng phòng KHTH, Ths Đinh Quang Thùy –  Trưởng phòng HC thay mặt bệnh viện gửi thư cảm ơn đến đại diện Đoàn.

Hình ảnh: Trao nhận 600 khay inox 304 tại khoa Dinh dưỡng.

Viết bài: Phòng Công tác Xã hội

 

Bài viết cùng chủ đề: