Công ty cổ phần Long Hưng Holdings tặng 60 thùng sữa chua uống cho người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1.

Bệnh viện tâm thần trung ương 1 là đơn vị đầu ngành trong việc tiếp nhận và điều trị người bệnh tâm thần khu vực miền Bắc. Trong những năm qua, bên cạnh những nỗ lực nâng cao chất lượng khám và điều trị, chất lượng dịch vụ, chăm sóc người bệnh thì các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người bệnh cũng được tập thể lãnh đạo và nhân viên bệnh viện quan tâm.

Một trong các hoạt động hỗ trợ trực tiếp người bệnh là hoạt động kêu gọi từ thiện. Những món quà nhỏ của các nhà hảo tâm như sữa, bánh, … là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng với người bệnh tâm thần.

Tiếp nối trong hoạt động vì cộng đồng thường niên, ngày 12/4/2024, Công ty cổ phần Long Hưng Holdings tiếp tục trao tặng 60 thùng sữa chua uống cho người bệnh đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện Tâm thần trung ương 1. Bên cạnh niềm vui được nhận món quà là thức uống dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, những người bệnh còn cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng dành cho mình, giúp họ có nhiều niềm tin vào cuộc sống, an tâm điều trị.

Lãnh đạo và nhân viên bệnh viện luôn trân quý những tấm lòng thiện nguyện của quý Công ty, cũng như các nhà hảo tâm đã đem đến cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Mọi thông tin liên hệ thiện nguyện xin gửi về phòng Công tác xã hội – Bệnh viện tâm thần trung ương 1. Hòa Bình – Thường Tín – Hà Nội.

Một số hình ảnh kèm theo:

Đại diện phòng CTXH nhận quà từ thiện của công ty cổ phần Long Hưng Holdings

Đại diện phòng CTXH trao tặng quà của công ty cổ phần Long Hưng Holdings cho người bệnh.

Viết bài: Phòng Công tác Xã hội

 

Bài viết cùng chủ đề: