Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 16/03/2022, Được sự đồng ý của Đảng ủy bệnh viện Tâm thần Trung ương 1. Chi bộ Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến và Chi bộ Phòng Tài chính kế toán long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mớicho 02 quần chúng ưu tú Đỗ Việt Dũng và Hà Thị Bích Phương.

Sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, 02 quần chúng ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, quần chúng Đỗ Việt Dũng trở thành đảng viên của Chi bộ Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến. Quần chúng Hà Thị Bích Phương trở thành đảng viên của Chi bộ Phòng Tài chính kế toán thuộc Đảng bộ Bệnh viện Tâm thần trung ương 1.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đỗ Việt Dũng và Hà Thị Bích Phương đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Phát–Thường vụ Đảng ủy – Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 đã chúc mừngcác đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 ngày càng phát triển.

Lễ chào cờ tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Đỗ Việt Dũng tại Chi bộ Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến

Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Hà Thị Bích Phương tại Chi bộ Phòng Tài chính Kế toán

 

Bài viết cùng chủ đề: