Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 tổ chức Hội thi thể thao cho người bệnh chào mừng ngày 27/7 “ NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ ’’

Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất lớn lao và khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Đất nước Việt nam đã lấy ngày 27/7/1947 là mốc son mà nhân dân cả nước dành riêng để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hi sinh vì đất nước, vì độc lập tự do. Các anh ra đi vì những mục tiêu cao đẹp và ngã xuống hào hùng, bàn tay của giặc đã tàn phá dày xéo đất nước nhưng không bao giờ làm thay đổi được bản chất của con người Việt Nam kiên cường và bất khuất, tình yêu tổ quốc yêu đồng bào. Nhìn lại quá khứ, dòng chảy thời gian đã gắn kết các chặng đường lịch sử dân tộc ta đã phải trải qua hàng trăm năm chiến đấu đầy hy sinh gian khổ đã nhất tề đứng dậy chặt hết xích xiềng nô lệ để giành lại độc lập tự do cho Tổ Quốc, sự hy sinh và những chiến công oanh liệt của các anh mãi mãi là niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam, mãi mãi được khắc ghi vào bia đá sử vàng và là điểm tựa vĩnh hằng cho thế hệ mai sau. Uống nước nhớ nguồn, đó là đạo lí tốt đẹp của dân tộc, và chúng ta có được hòa bình độc lập như ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn công lao của các thế hệ đi trước. Hãy cùng tưởng niệm các anh hùng dân tộc.

Nhân ngày 27/7 một ngày vĩ đại để tưởng nhớ các anh hùng thương binh liệt sĩ Bệnh viện Tâm thần trung ương 1 đã tổ chức Hội thi thể thao dành cho người bệnh.

Người bệnh các Khoa lâm sàng tập trung trước giờ thi đấu.

Người bệnh lên xếp hàng chuẩn bị thi đấu.

Trận thi đấu diễn ra rất vui vẻ và nhiệt tình.

Tiệc liên hoan nhỏ cho người bệnh ăn uống và nghỉ ngơi sau giờ thi đấu.

Đ/c: Trưởng phòng Công tác xã hội và Trưởng khoa Phục hồi Chức năng trao giải cho người bệnh.

        Xin chân thành cảm ơn các Nhà hảo tâm, các Đoàn từ thiện “ Thiền Đẹp Từ Tâm – Công ty TNHH Vương Việt Anh ’’ đã có một phần tài trợ giúp cho Hội thi của người bệnh thành công rực rỡ. Xin trân trọng cảm ơn !

Bài viết cùng chủ đề: