Thứ ba, 24/11/2020

 

Trang chủ

Liên hệ

Góp ý

Tìm kiếm

Liên kết Website

Bài được xem nhiều nhất

Lịch sử hình thành...

CÁC DỊCH VỤ - KỸ THUẬT KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN...

Nhận biết các dấu hiệu cảnh báo sớm của các bệnh lý tâm thần....

Chức năng nhiệm vụ của Bệnh viện....

HYSTERIA VÀ RỐI LOẠN PHÂN LY...

Quảng cáo

Mời quảng cáo trên Website

 
 

Thứ năm, 21/06/2007 - 18:27" GMT+7


Page for print!    Send to friend ->

Mẹ con chị Quế rất cần sự giúp đỡ
 

Chồng chị Quế đột ngột qua đời để lại cho người vợ trẻ 2 đứa con thơ. Không may, đứa nhỏ Bùi Văn Hoàn, khi mới sinh ra đã bị bệnh tim bẩm sinh. Do không có tiền để điều trị nên bệnh của Hoàn ngày càng nặng, có lúc nôn ra máu.

 

Đã hơn chục năm qua, chị Nguyễn Thị Quế, 49 tuổi, ở xóm 6, thôn Cao Phú, xã Đồng Phú, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, một mình tất tả ngược xuôi lo cho những đứa con ăn học. Khó khăn, nhọc nhằn cứ bám riết lấy gia đình nhỏ bé của chị và 2 đứa con trai mồ côi cha.

Chồng chị Quế đột ngột qua đời sau một tai nạn năm 1993, để lại cho người vợ trẻ 2 đứa con thơ. Đứa nhỏ Bùi Văn Hoàn khi đó mới được 6 tuổi. Một mình vất vả nuôi con nhưng không may, khi mới ra đời, Hoàn đã bị bệnh tim bẩm sinh.

Căn bệnh quái ác nếu có rơi vào nhà giàu thì cũng lao đao chứ chưa nói đến hoàn cảnh của gia đình chị. Nhờ có làng xã cưu mang mà 3 mẹ con cũng chỉ đủ 2 bữa ăn, còn thuốc thang chữa bệnh cho Hoàn thì đành chịu.

Do sức khỏe yếu, tiền không có nên Hoàn không được đến trường như các bạn cùng trang lứa. Thương hoàn cảnh của ba mẹ con chị Quế, bà con láng giềng góp tiền cho chị vay, nhưng số tiền đó chỉ là quá ít so với nhu cầu chi phí chữa bệnh.

Do bệnh kéo dài không được điều trị nên bệnh của Hoàn ngày càng nặng, có lúc nôn ra máu. Xót xa và xúc động trước sự chăm bẵm của người mẹ với đứa con bệnh tật, hàng xóm của chị Quế đã viết thư gửi tới Báo CAND.

Mẹ con chị Quế đang rất cần sự giúp đỡ của những người hảo tâm để chữa bệnh cho cháu Hoàn qua cơn hiểm nghèo. Mọi giúp đỡ xin gửi về chị Nguyễn Thị Quế, xóm 6, thôn Cao Phú, xã Đồng Phú, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, hoặc Quỹ XHTT Báo CAND, số 66 phố Thợ Nhuộm, Hà Nội

 
 Thảo luận (Ý kiến của bạn?)   [Đọc sau]   [Trở về]

Tin mới:


Các tin đã đưa:

Xem tiếp >>

Tiêu điểm

  THƯ KÊU GỌI " TẤT CẢ VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT"
Dành cho Quảng cáo

® BẢN QUYỀN THUỘC BỆNH VIỆN TÂM THẦN TRUNG ƯƠNG I
Điện thoại : 04.33853227 - 04.33850050 - 04.33852902 - 04.33850589 - 04.33853534; Fax : 04.33853190
Email :
bvtttw1@yahoo.com.vn : Website : http://www.bvtttw1.gov.vn

(Sử dụng phần mềm quản lý nội dung Website (CMS) của NtSoft Jsc)