Thứ ba, 21/05/2019

 

Trang chủ

Liên hệ

Góp ý

Lời dẫn:Mời bạn cho ý kiến về vấn đề: Niềm vui ngày tết trung thu

Ý kiến của bạn
Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung kiểu gõ: OFF Telex VNI VIQR


Niềm vui ngày tết trung thu

 

       Tối 30/9, sân vận động BVTTTW1 biến thành tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ, ngập tràn màu sắc rực rỡ của những chiếc đèn lồng, đèn ông sao trên tay các em thiếu nhi đến phá cỗ, trông trăng. Cùng chung niềm vui với các em, còn có sự hiện diện của các vị lãnh đạo BV, huyện Đoàn Thường Tín, lãnh đạo xã Hòa Bình, các nhà tài trợ và Đài truyền hình Hà Nội...

Năm nay, với chủ đề “Niềm vui ngày tết trung thu” là mong thiếu nhi BV chăm, ngoan, học giỏi và có tuổi thơ đầy ý nghĩa. Chính vì thế các anh, chị trong Đoàn TN trước đó đã không tiếc công sức, chuẩn bị kỹ lưỡng mời những nhân vật mà các em yêu thích, như: MC Thanh Mai; MC Hồng Ngọc (Chị Kính Hồng từng dẫn chương trình Chúc bé ngủ ngon của VTV3), cùng sự góp mặt của các em thiếu nhi CLB Họa Mi, CLB Ba Đình. Sau lời khai mạc ngắn gọn, đầy tình thương yêu gửi tới các em của đ/c Trịnh Văn Minh – Phó giám đốc BV, chương trình lễ hội được mở màn bằng những tiết mục thật hay và sôi động của tốp ca thiếu nhi BV, xoay trong ánh đèn huyền ảo của sân khấu là vũ điệu múa Ấn Độ của bé Khánh Ly, hứng khởi đầy sức sống qua từng bước chân của đôi nhảy Dance sport do Hoàng Sơn – Thục Nhi biểu diễn. Vui và cảm động hơn, khi được các bác lãnh đạo BV tuyên dương, trao tặng những phần quà HS giỏi, HS có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cùng những lời động viên chân thành đã tiếp thêm cho các em nghị lực để tiếp tục phấn đấu, học tập tốt hơn trở thành người có ích cho xã hội. Đêm trăng cũng không thể vui, nếu thiếu đi chú Cuội, chị Hằng (do Mạnh Hùng và Hồng Ngọc thủ vai), tiếng trống rộn ràng của đội múa lân, hình ảnh Heo mập đi bắt tay từng bạn nhỏ, cùng mâm cỗ trung thu được trang trí thật đẹp… đó sẽ mãi là những phút giây hạnh phúc, khó quên nhất của tuổi thơ các em thiếu nhi BVTTTW1.

             Một số hình ảnh chương trình đón tết trung thu 2012


Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện đọc khai mạc đêm hội.


                                Sân khấu đẹp như trong tuyện cổ tích.


MC Thanh Mai – người dẫn chương trình “Niềm vui ngày tết trung thu”.


Tham dự đêm hội trăng rằm với thiếu nhi của các đ/c lãnh đạo BV.


Chị Hằng và chú Cuội được các em yêu thích nhất.


Đôi nhảy Dance sport gây nhiều ấn tượng.


Cùng vui đùa với Anh Heo mập.Biểu diễn múa Lân của các em thiếu nhi BVTTTW1.


Đ/c Trịnh Văn Minh – PGĐ BV, trao phần thưởng học sinh giỏi và đỗ Đại học cho các em.


Hào hứng với tiết mục múa sạp.


Đ/c Lê Như Kim - Phụ trách khối Thanh niên và đ/c Lê Minh Đức đại diện các nhà tài trợ trao phần thưởng khuyến học cho các em có hoàn cảnh khó khăn.


Nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ đêm rằm.

Ban biên tập