Thứ bảy, 20/04/2019

 

Trang chủ

Liên hệ

Góp ý

Lời dẫn:Mời bạn cho ý kiến về vấn đề: Giải chạy việt dã CBCNVC Bệnh viện lần thứ I, năm 2012

Ý kiến của bạn
Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung kiểu gõ: OFF Telex VNI VIQR


Giải chạy việt dã CBCNVC Bệnh viện lần thứ I, năm 2012

 

      Sáng 7/9, Công đoàn và Đoàn TN đã phối hợp tổ chức Giải chạy việt dã CBCNVC lần thứ nhất, năm 2012. Tuy là lần đâu tiên, nhưng giải chạy nhận được sự quan tâm, ủng hộ tích cực của mọi người trong toàn BV. Sau lễ khai mạc trang trọng với sự tham dự của các đ/c lãnh đạo các phòng ban. Trên đường chạy Khu CN Tiền Phong, 63 VĐV đã ra sức đua tranh quyết liệt, ở cả 2 nội dung: 800m đối với Nữ và 1600m đối với Nam.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, song có rất nhiều cổ động viên sẵn sàng “đội mưa” để ra hò reo, cổ vũ tinh thần cho VĐV khoa mình giành chiến thắng. Theo đ/c Lê Thanh Toản – Chủ tịch CĐ, đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 67 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, đồng thời cũng là dịp để CBCNVC trong BV rèn luyện sức khỏe bản thân, tăng cường sự đoàn kết với nhau trong công việc.

Cuối buổi, giải tập thể và cá nhân đã được các đ/c trong BGĐ trao cho VĐV đạt thành tích cao, trong tiếng vỗ tay cuồng nhiệt tại nhà thi đấu BV.

Một số hình ảnh của giải chạy việt dã 7/9Lễ khai mạc giải chạy việt dã CBCNVC lần thứ I, năm 2012Dù chạy mệt nhưng trên môi vẫn nở nụ cười tươi.


Dù chạy mệt nhưng trên môi vẫn nở nụ cười tươi.


Được “fan” hâm mộ chăm sóc tận tình.


Tổ trọng tài cũng phải vất vả ngăn chặn những “cổ động viên quá khích”                         Đ/c Trịnh Văn Minh – Phó GĐ, trao giải các VĐV nam.


TS. Nguyễn Hữu Chiến – Phó GĐ, trao giải cho các VĐV nữ.