Thứ ba, 16/07/2019

 

Trang chủ

Liên hệ

Góp ý

Lời dẫn:Mời bạn cho ý kiến về vấn đề: THƯ KÊU GỌI " TẤT CẢ VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT"

Ý kiến của bạn
Họ và tên
Email
Địa chỉ
Nội dung kiểu gõ: OFF Telex VNI VIQR


THƯ KÊU GỌI " TẤT CẢ VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT"

 

    Do hậu quả hết sức nặng nề của trận lũ lụt lớn gây ra cho các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế đã có 54 người chết, 20 người mất tích và 44 người bị thương, nhiều tài sản của Nhà nước và nhân dân bị cuốn trôi, hàng trăm ngàn người dân đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, thiếu thốn mọi bề.

      Do hậu quả hết sức nặng nề của trận lũ lụt lớn gây ra từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế đã có 54 người chết, 20 người mất tích và 44 người bị thương, nhiều tài sản của Nhà nước và nhân dân bị cuốn trôi, hàng trăm ngàn người dân đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, thiếu thốn mọi bề.
  

Nhiều ngôi nhà ở huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh bị sạt lở. Ảnh: Hà Nguyên Khoa.


      
        Với tấm lòng tương thân tương ái " Lá lành đùm lá rách" vì Miền trung ruột thịt. Ban chấp hành Đoàn Thanh niên bệnh viện tha thiết kêu gọi các đồng chí: Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ nhân viên trong bệnh viện, bằng tình thương và trách nhiệm của mình, hãy tích cực tham gia quyên góp ủng hộ bằng tiền, hiện vật (quần áo, sách vở, chăn màn và thưc phẩm) giúp đỡ kịp thời nhân dân các địa phương bị thiệt hại do lũ gây ra.

      Nơi tiếp nhận lòng hảo tâm: Trước cửa văn phòng Đoàn thanh niên 
 
         Số tiền và hiện vật của các đồng chí chúng tôi sẽ tổ chức một chuyến xe chuyển tận tay đồng bào vùng lũ vào ngày 04/11/2010.

                                                          BCH ĐOÀN TNBV