Thứ ba, 21/05/2019

 

Trang chủ

Liên hệ

Góp ý

Tìm kiếm

Liên kết Website

Bài được xem nhiều nhất

Lịch sử hình thành...

CÁC DỊCH VỤ - KỸ THUẬT KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN...

Nhận biết các dấu hiệu cảnh báo sớm của các bệnh lý tâm thần....

Chức năng nhiệm vụ của Bệnh viện....

HYSTERIA VÀ RỐI LOẠN PHÂN LY...

Quảng cáo

Mời quảng cáo trên Website

 
 

Thứ hai, 24/07/2017 - 16:24" GMT+7


Page for print!    Send to friend ->

Đại hội đại biểu công đoàn BVTTTW1 khóa 25, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
 

       Sáng 20/7/2017, tại hội trường Bệnh viện đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn Bệnh viện Tâm thần TW1 khóa 25, nhiệm kỳ 2017 – 2022...                                                

Sáng 20/7/2017, tại hội trường Bệnh viện đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn Bệnh viện Tâm thần TW1 khóa 25, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự có đ/c: Trần Thị Bích Hằng- Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; đ/c: Nguyễn Hữu Chiến- Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc BV; đ/c: Vương Văn Tịnh- Phó Giám đốc BV; đ/c: Tô Thanh Phương – Phó giám đốc BV; đ/c Lê Ngọc Tú- Phó giám đốc BV, và 151 đại biểu đại diện cho các tổ công đoàn tại các khoa phòng trong Bệnh viện.


          Đ/c Lê Thanh Toản, thay mặt BCH Công đoàn BV báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại đại hội đ/c Lê Thanh Toản đã thay mặt BHC công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới. Đánh giá tình hình của cán bộ viên chức trong công tác những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, dù là một trong những ngành đặc thù có nhiều khó khăn, vất vả nhưng các thầy thuốc và nhân viên y tế đã hết lòng vì người bệnh không để xảy ra sai sót chuyên môn trong khám, chữa bệnh. Việc thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2017 của BCH công đoàn cũng đạt được kết quả tốt như: công tác bảo hộ lao động, phong trào Xanh – Sạch – Đẹp; Phong trào học tập rèn luyện nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn, nghiệp vụ; Công tác chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng của người lao động; Công tác tuyên truyền giáo dục xây dựng đội ngũ công nhân viên chức người lao động; Công tác xây dựng tổ chức công đoàn, phát triển đoàn viên, đào tạo bồi dưỡng cán bộ công đoàn, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, chính vì vậy nhiều danh hiệu thi đua tập thể và cá nhân đã được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam trao tặng. Báo cáo của BCH cho nhiệm kỳ tới với phương châm: “ Đổi mới, sáng tạo, dân chủ vì quyền và lợi ích của người lao động, vì sự phát triển bền vững của đơn vị và ngành”, trong đó chú ý công tác tuyên truyền, vận động chấp hành chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt quy tắc ứng xử nâng cao phẩm chất đạo đức của người cán bộ y tế. Chủ động tham gia xây dựng, tổ chức thực hiện kiểm tra, giám sát hiệu quả việc thực hiện các chế độ chính sách có liên quan trực tiếp đến công nhân viên chức lao động; thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở, chăm lo đời sống, quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Tổ chức các phong trào thi đua phấn đấu 100% đơn vị đạt danh hiệu lao động tiên tiến, tổ công đoàn vững mạnh, đồng thời lựa chọn và giới thiệu cho cấp ủy, Đảng những cán bộ đoàn viên ưu tú được xem xét kết nạp Đảng.


Đ/c Trần Thị Bích Hằng- Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, phát biểu tại đại hội đại biểu.

Phát biểu ý kiến và chỉ đạo tại đại hội, đ/c Trần Thị Bích Hằng- Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đánh giá cao những kết quả của BCH và Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã đạt được, dù còn nhiều khó khăn, đời sống cán bộ viên chức còn thấp, cán bộ công đoàn đều là kiêm nhiệm, nhưng Công đoàn cơ sở bệnh viện với sự quan tâm sát sao của BGĐ và sự nhiệt tình của BCH đã vượt khó vươn lên là một trong những cơ sở công đoàn vững mạnh ở địa phương nói riêng và Bộ Y tế nói chung. Đ/c cũng mong rằng tại đại hội đại biểu lần này cũng bầu ra BHC công đoàn khóa mới có năng lực, nhiệt tình để hoạt động công đoàn thực sự đem lại lợi ích thiết thực cho cán bộ viên chức và người lao động trong bệnh viện. Nhân dịp này đ/c Trần Thị Bích Hằng cũng thay mặt Công đoàn Y tế Việt Nam trao tặng Bằng khen lao động tiêu biểu cho 03 công đoàn viên của bệnh viện vì những đóng góp trong hoạt động công đoàn. Tiếp đến đại hội cũng nghe các tham luận đóng góp cho hoạt động công đoàn về các mặt: Vệ sinh, an toàn lao động, xây dựng BV Xanh – Sạch – Đẹp; tham luận Xây dựng hoạt động nữ công trong cán bộ viên chức, người lao động; tham luận về quyền lợi ích hợp pháp cho công nhân viên chức lao động.

Cùng ngày, đại hội đại biểu Công đoàn bệnh viện với tổng số 151 đoàn viên tham dự đã tiến hành các bước theo đúng quy trình bầu ra nhân sự BCH công đoàn khóa 25, nhiệm kỳ (2017-2022) với với sự tín nhiệm và nhất trí cao của đại hội.          Đ/c Nguyễn Hữu Chiến- Phó bí thư Đảng Ủy, PGĐ BV, phát biểu ý kiến tại đại hội.
               

Danh sách Ban chấp hành Công đoàn BVTTTW1 khóa 25, nhiệm kỳ 2017-2022.

STT

Họ và tên

Năm sinh

Chức vụ

Đơn vị

Giới tính

Trình độ

Chính trị

Chuyên môn

1

Dương Duy Đặng

 1965

TP

TCCB

nam

Đảng viên

BSCKII

2

Phùng Thanh Hải

1977

PTK

Khoa 6

Nam

Đảng viên

ThS.BS

3

Nguyễn Thị Hương

1980

TK

KSNK

Nữ

Đảng viên

CNĐD

4

Thân Thái Phong

1977

PTK

NCT

Nam

Đảng viên

BSCKII

5

Nguyễn Tuấn Đại

1971

TK

Khoa 1

Nam

Đảng viên

BSCKII

6

Nguyễn Văn Sang

1972

PTK

Khoa 5

Nam

Đảng viên

BSCKI

7

Mai Thị Tâm

1967

TP

P.ĐD

Nữ

Đảng viên

CNĐD

8

Nguyễn Thị Tin

1966

PTP

TCKT

Nữ

Đảng viên

CỬ NHÂN

9

Lê Thanh Toản

1961

TP

QLCL

Nam

Đảng viên

CNĐD

10

Nguyễn Thị Vân

1973

TK

Khoa 8

Nữ

Đảng viên

ThS.BS

11

Nguyễn Thị Phương

1972

ĐDTK

Khoa 6

Nữ

Đảng viên

CNĐD

 

Một số hình ảnh Đại hội đại biểu Công đoàn BVTTTW1 khóa 24, nhiệm kỳ 2017-2022.          


                         Đoàn chủ tịch điều hành đại hội đại biểu Công đoàn BV.
Đ/c Trần Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, tặng hoa và quà lưu niệm cho Công đoàn BV.


Đ/c Trần Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, trao tặng Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho các cá nhân có thành tích trong công tác hoạt động công đoàn.Đ/c Đặng Văn Thống- Phó phòng TCCB, phát biểu tham luận Vệ sinh, an toàn lao động, xây dựng BV Xanh – Sạch – Đẹp Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu BCH công đoàn khóa 25, nhiệm kỳ 2017 – 2022.


BCH Công đoàn BV khóa 25, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt đại hội.

 
 Thảo luận (Ý kiến của bạn?)   [Đọc sau]   [Trở về]

Tin mới:


Các tin đã đưa:

Xem tiếp >>

Tiêu điểm

  Công nhận kết quả trúng tuyển xét tuyển viên chức năm 2017.
Lễ công bố đạt tiêu chuẩn Phó giáo sư cho Phó giám đốc bệnh viện TS.Tô Thanh Phương.
  Mẫu bản kê khai tài sản, thu nhập.
Hội đồng thi đua khen thưởng của Bệnh viện.
  Chương trình hội nghị khoa học Việt - Pháp năm 2017.
Quy định về khám vào viện, điều trị và cung cấp hồ sơ y khoa cho người xin xác định bệnh tật, dị dạng, di tật có liên quan đến phơi nhiễm chất độc hóa học đối với người hoạt động kháng chiến và ...
  Tin hoạt động Bệnh viện Tiếp» 
Thông báo đấu giá
Công nhận kết quả trúng tuyển xét tuyển viên chức năm 2017.
Lễ công bố đạt tiêu chuẩn Phó giáo sư cho Phó giám đốc bệnh viện TS.Tô Thanh Phương.
 
Dành cho Quảng cáo

® BẢN QUYỀN THUỘC BỆNH VIỆN TÂM THẦN TRUNG ƯƠNG I
Điện thoại : 04.33853227 - 04.33850050 - 04.33852902 - 04.33850589 - 04.33853534; Fax : 04.33853190
Email :
bvtttw1@yahoo.com.vn : Website : http://www.bvtttw1.gov.vn

(Sử dụng phần mềm quản lý nội dung Website (CMS) của NtSoft Jsc)