Thứ bảy, 20/04/2019

 

Trang chủ

Liên hệ

Góp ý

Tìm kiếm

Liên kết Website

Bài được xem nhiều nhất

Lịch sử hình thành...

CÁC DỊCH VỤ - KỸ THUẬT KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN...

Nhận biết các dấu hiệu cảnh báo sớm của các bệnh lý tâm thần....

Chức năng nhiệm vụ của Bệnh viện....

HYSTERIA VÀ RỐI LOẠN PHÂN LY...

Quảng cáo

Mời quảng cáo trên Website

 
 

Thứ ba, 15/10/2013 - 16:23" GMT+7


Page for print!    Send to friend ->

Phó chủ tịch nước về dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Bệnh viện và trao Huân chương Độc lập hạng Nhì.
 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 nhân kỷ niệm 50 năm thành lập (1963 - 2013). Trước đó ngày 23/9 Bệnh viện cũng tổ chức gặp mặt hơn 200 cán bộ hưu trí đến chia vui và chúc mừng sự kiện đặc biệt này.

Sáng 24/9, Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 long trọng kỷ niệm 50 năm thành lập Bệnh viện (1963 - 2013) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng. Về dự lễ kỷ niệm có: đ/cNguyễn Thị Doan, Ủy viên TƯ Đảng – Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; đ/c Phạm Lê Tuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế; ông Takeshi Kasai – Trưởng văn phòng đại diện WHO tại Việt Nam; đ/c Uông Như Ngọc – Chủ tịch UBND huyện Thường Tín; đ/c Trần Đức Long – Vụ trưởng vụ Thi đua khen thưởng – Bộ Y tế; các đại biểu nguyên BGĐ Bệnh viện, và đại biểu trong ngành tâm thần trong cả nước tới dự.

Ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng và phát triển Bệnh viện qua 50 năm, ThS.BSCKII La Đức Cương – Giám đốc BV, đã nêu lên những khó khăn, gian khổ của cán bộ viên chức BV trong những ngày đầu mới thành lập. Tuy nhiên được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế, đến nay Bệnh viện đã phát triển về mọi mặt, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, trình độ chuyên môn cán bộ ngày một nâng cao, người bệnh được điều trị, chăm sóc tích cực nên mau chóng ổn định và ra viện. Bên cạnh đó vấn đề y đức, văn hóa ứng xử của nhân viên y tế cũng được Đảng ủy, BGĐ quán triệt cụ thể đến từng khoa, phòng trong Bệnh viện.


ThS.BSCKII La Đức Cương – Giám đốc Bệnh viện.


        Phát biểu tại lễ kỷ niệm PGS.TS Phạm Lê Tuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế, đánh giá cao những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được trong 50 năm và đồng chí cũng tin tưởng với vai trò là đơn vị đầu ngành về tâm thần, Bệnh viện sẽ làm tốt hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dânvà chỉ đạo chuyên môn cho tuyến dưới, đóng góp chung vào thành tích của toàn ngành Y tế.


             PGS.TS Phạm Lê Tuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế

Thay mặt Bộ Y tế, TS. Trần Đức long – Vụ trưởng vụ truyền thông và thi đua khen thưởng, đọc Quyết định của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Bệnh viện.

 

TS. Trần Đức Long – Vụ trưởng vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng, Bộ Y tế, đọc Quyết định trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì và Chủ tịch nước cho Bệnh viện.Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gắn Huân chương Độc lập Hạng Nhì trên cờ truyền thống của Bệnh viện.Phó chủ tịch nước trao tặng người bệnh trong Bệnh viện 20 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này đ/c Phạm Lê Tuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế, trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho các cá nhân và tập thể trong Bệnh viện đã có thành tích xuất sắc trong công tác.PGS.TS Phạm Lê Tuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế trao cờ thi đua cho lãnh đạo BV và trao Bằng khen cho các cá nhân, tập thể trong Bệnh viện.

Phó chủ tịch nước trồng cây lưu niệm khi về thăm Bệnh viện ngay sau khi kết thúc lễ mít tinh.

 

Ban biên tập web

 
 Thảo luận (Ý kiến của bạn?)   [Đọc sau]   [Trở về]

Tin mới:


Các tin đã đưa:

Xem tiếp >>

Tiêu điểm

  Công nhận kết quả trúng tuyển xét tuyển viên chức năm 2017.
Lễ công bố đạt tiêu chuẩn Phó giáo sư cho Phó giám đốc bệnh viện TS.Tô Thanh Phương.
  Mẫu bản kê khai tài sản, thu nhập.
Hội đồng thi đua khen thưởng của Bệnh viện.
  Chương trình hội nghị khoa học Việt - Pháp năm 2017.
Quy định về khám vào viện, điều trị và cung cấp hồ sơ y khoa cho người xin xác định bệnh tật, dị dạng, di tật có liên quan đến phơi nhiễm chất độc hóa học đối với người hoạt động kháng chiến và ...
  Tin hoạt động Bệnh viện Tiếp» 
Công nhận kết quả trúng tuyển xét tuyển viên chức năm 2017.
Lễ công bố đạt tiêu chuẩn Phó giáo sư cho Phó giám đốc bệnh viện TS.Tô Thanh Phương.
Mẫu bản kê khai tài sản, thu nhập.
 
Dành cho Quảng cáo

® BẢN QUYỀN THUỘC BỆNH VIỆN TÂM THẦN TRUNG ƯƠNG I
Điện thoại : 04.33853227 - 04.33850050 - 04.33852902 - 04.33850589 - 04.33853534; Fax : 04.33853190
Email :
bvtttw1@yahoo.com.vn : Website : http://www.bvtttw1.gov.vn

(Sử dụng phần mềm quản lý nội dung Website (CMS) của NtSoft Jsc)