Thứ ba, 16/07/2019

 

Trang chủ

Liên hệ

Góp ý

Tìm kiếm

Liên kết Website

Bài được xem nhiều nhất

Lịch sử hình thành...

CÁC DỊCH VỤ - KỸ THUẬT KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN...

Nhận biết các dấu hiệu cảnh báo sớm của các bệnh lý tâm thần....

Chức năng nhiệm vụ của Bệnh viện....

HYSTERIA VÀ RỐI LOẠN PHÂN LY...

Quảng cáo

Mời quảng cáo trên Website

 
 

Thứ năm, 21/06/2007 - 18:23" GMT+7


Page for print!    Send to friend ->

Hãy giúp anh Nghi thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo
 

Anh Nghi mắc bệnh tắc động mạch vành hoại tử lại thêm bệnh tim mạch, phải điều trị ở Bệnh viện Bạch Mai. Để chồng có tiền chạy chữa, chị Ngân phải bán hết mọi thứ trong nhà mà vẫn không thể đủ tiền.

 

Có lẽ, không thể đếm được bao nhiêu lần chị Nguyễn Thị Ngân ở đội 2, xóm Thái Thịnh, xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu (Nghệ An) theo chồng vào bệnh viện.

Từ năm 2001 đến nay, chồng chị là anh Phạm Văn Nghi phải đi điều trị ở hết bệnh viện tỉnh, về Hà Nội tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai rồi Bệnh viện Việt - Đức vì căn bệnh hiểm nghèo tắc động mạch vành hoại tử phải tháo hẳn một khớp chân trái ở đùi.

Đến năm 2004, anh lại mắc bệnh tim mạch, phải điều trị ở Bệnh viện Bạch Mai. Để chồng có tiền chạy chữa, chị Ngân phải bán hết mọi thứ trong nhà mà vẫn không thể đủ tiền. Mới đây, anh Nghi lại phải vào Viện Tim Hà Nội cấp cứu.

Bác sĩ chẩn đoán anh bị tắc phồng động mạch chủ quá nặng, rò rỉ máu vào ruột non khiến máu đông lại, phải phẫu thuật đến 4 lần vẫn không ổn định. Đến nay, căn bệnh của anh ngày càng nặng hơn, số tiền vay mượn để chạy chữa cho chồng đã quá lớn khiến chị Ngân suy sụp.

Chị tâm sự, bốn đứa con của anh chị đang tuổi học phổ thông cũng không có đủ điều kiện để theo học tiếp. Một mình chị không đủ sức lo kinh tế khi vừa phải chạy chữa cho chồng ở Hà Nội, vừa phải chăm sóc các con, trong nhà cũng chẳng còn thứ gì đáng giá để bán.

Chính quyền xã cũng tạo điều kiện giúp đỡ nhưng anh Nghi mắc căn bệnh hiểm nghèo nên mọi thứ đều có hạn. Với tấm lòng của những người cầm bút, chúng tôi mong các nhà hảo tâm trong và ngoài nước hãy giúp đỡ gia đình chị Ngân vượt qua những ngày tháng khó khăn, giúp cho anh Nghi có điều kiện điều trị căn bệnh hiểm nghèo.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về chị Nguyễn Thị Ngân, đội 2, xóm Thái Thịnh, xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An hoặc Quỹ Xã hội từ thiện - Báo CAND, số 66 phố Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 
 Thảo luận (Ý kiến của bạn?)   [Đọc sau]   [Trở về]

Tin mới:


Các tin đã đưa:

Xem tiếp >>

Tiêu điểm

  THƯ KÊU GỌI " TẤT CẢ VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT"
Dành cho Quảng cáo

® BẢN QUYỀN THUỘC BỆNH VIỆN TÂM THẦN TRUNG ƯƠNG I
Điện thoại : 04.33853227 - 04.33850050 - 04.33852902 - 04.33850589 - 04.33853534; Fax : 04.33853190
Email :
bvtttw1@yahoo.com.vn : Website : http://www.bvtttw1.gov.vn

(Sử dụng phần mềm quản lý nội dung Website (CMS) của NtSoft Jsc)